Hội nghị khách hàng Quang Thiện Imex

Thursday, 06/08/2015, 11:22 GMT+7

Hội nghị khách hàng Quang Thiện Imex

Hội nghị khách hàng Quang Thiện Imex

Ngày 02/08/2014 vừa qua - Công ty đã long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 05 năm thành lập Công ty 2009 - 2014  tại Sherwood Residence – TP Hồ Chí Minh với sự hiện diện đầy đủ tất cả các khách hàng thân tín của Quang Thiện Imex ( QTI ) là những doanh nghiệp uy tín có thế mạnh về sản xuất chế biến, kinh doanh và xuất khẩu nhân hạt điều tại Việt Nam.

Đây là dịp để Quang Thiện Imex ( QTI ) được tri ân những khách hàng thân tín của Công ty trong suốt những năm vừa qua. Đồng thời cũng là một cơ hội để Quang Thiện Imex ( QTI )  được gặp gỡ và lắng nghe những đánh giá của khách hàng về tình hình chất lượng hàng hóa do QTI cung cấp trong mùa vụ 2014 vừa qua cũng như tiếp thu những ý kiến và đề xuất của khách hàng cho mùa vụ mới 2015.

Khách hàng đã đánh giá cao chất lượng hạt điều thô của  Quang Thiện Imex ( QTI ) trong những năm vừa qua đặc biệt là năm 2014, Quang Thiện Imex ( QTI )  không chỉ tăng về số lượng là 10.000 tấn so với mùa vụ đầu tiên năm 2009 là 3.000 tấn mà còn đạt chất lượng rất cao. Tất cả các lô hàng của QTI cung cấp được kiểm tra tại kho của khách hàng với chất lượng đều đạt cao hơn yêu cầu của hợp đồng và không cần kiểm tra giám định bởi Công ty giám định VINACONTROL.

Nhiều khách hàng cho biết, hạt điều thô của  Quang Thiện Imex ( QTI )  cung cấp được các nhà máy chế biến nhân hạt điều ở Việt Nam ưa chuộng và bán được giá cao hơn so với những Công ty cung cấp khác.

Kết quả này đã chứng tỏ được mục tiêu và chính sách của  Quang Thiện Imex ( QTI )  đề ra là đúng đắn, cũng như thể hiện được sự nổ lực không ngừng của toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Quang Thiện Imex ( QTI )  trong việc khẳng định uy tín của mình ở thị trường Việt Nam.

Mục tiêu của Quang Thiện Imex ( QTI )  trong mùa vụ 2015 sẽ đạt sản lượng là 15.000 tấn hạt điều thô với chất lượng cao nhằm để đáp ứng hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

hinh-2

hinh-3

hinh-04

 

hinh-05

 

hinh-8-hoi-nghi

 

hinh-9-hoi-nghi

 

hinh-10-hoi-nghi


Written : admin

Other news :


Search date :